SƠN CAMPER – SƠN NƯỚC TOP 1 VIỆT NAM

Sơn Camper là dòng sơn nước số 1 tại Việt Nam được sản xuất bởi công ty Cổ phần Tập đoàn sơn Việt Mỹ (Gọi tắt là Việt Mỹ). Ngay từ những ngày đầu, Tập đoàn Sơn Việt Mỹ xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mở rộng mặt hàng sơn nước.

Tiên phong trong ngành sơn nước Việt Nam

Lấy mục tiêu đưa “Sơn Camper trở thành dòng sơn nước chất lượng cao mang đậm tính sáng tạo số 1 tại Việt Nam”, tập đoàn sơn Việt Mỹ đã mạnh dạn đầu tư về cả con người lẫn cơ sở vật chất.

Ngay từ những ngày đầu ra đời, sơn Camper đã bắt đầu hợp tác cùng Công ty và ứng dụng công nghệ sản xuất sơn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong năm 2016, sơn Camper đã bắt đầu xây dựng dây chuyền công nghệ sản xuất sơn nước, bột bả hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Công suất sản xuất lên đến 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột bả trong mỗi năm. Kinh phí đầu tư ban đầu trên 2 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Biên Giang, Hà Nội, đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay. 

Hệ thống 11 nhà máy trên khắp cả nước

Trong suốt thời gian qua , sơn Camper  không ngừng nỗ lực và phát triển, đến nay Camper đã là thương hiệu sơn nước hàng đầu tại Việt Nam. Sau 7 năm hình thành và phát triển, sơn Camper đã mở rộng liên kết và sở hữu 11 nhà máy sản xuất sơn trải dài trên khắp cả nước như: Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bình Thuận và Phú Yên…

Về mặt kỹ thuật, các sản phẩm sơn Camper sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Camper thực hiện song song với việc tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ kết hợp với các nghiên cứu, cải tiến, thử nghiệm thường xuyên. Sơn Camper là những sản phẩm sơn nhiệt đới hóa 100%: Khả năng co giãn tuyệt đối; chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt, chống thấm tốt, độ bền màu cao nhằm đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao.

Nguyên liệu 100% nhập khẩu

Về nguyên liệu sản xuất, Việt Mỹ áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia)…

Đa dạng sản phẩm với 1026 màu

Sơn Camper xây dựng hệ thống sản xuất và cung cấp các sản phẩm: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí, bột bả cao cấp có chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Camper luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy, sơn Camper ngày càng khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu trên thương trường, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. 

Không những thế, sơn Camper còn sử dụng công nghệ pha màu sơn bằng phần mềm pha sơn tân tiến nhất. Nhờ vậy, bảng màu sơn Camper lên đến 1026 màu sắc khác nhau. Mỗi màu sơn đều có vẻ đẹp tự nhiên với sắc thái khác biệt phù hợp với nhiều dạng kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Bảng màu sơn phong phú, đa dạng của nhãn sơn Camper cũng hướng trực tiếp đến gu thẩm mỹ cũng như phong tục, tập quán của người Việt cùng với tính năng vượt trội như chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng mặt trời, kháng khuẩn ….đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của Việt Nam. 

Sơn Camper an toàn cho cả sức khỏe và môi trường

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã khẳng định rằng Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn Việt Mỹ đã đề ra định hướng và chiến lược hoàn hảo cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu về sản phẩm sơn nước của thị trường trong nước. Sơn Camper luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao và được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin dùng.

Hệ thống Nhà phân phối, Đại lý sơn Camper rộng khắp cả nước

Song song phát triển hệ thống sản xuất, sơn Camper đã xây dựng nhanh chóng mạng lưới hơn 2.000 nhà phân phối, và hơn 4.000 nhân sự kinh doanh trên toàn quốc. Trong tiến trình phát triển, Camper luôn thượng tôn giá trị cốt lõi của sản phẩm là gây dựng mái ấm cho mỗi gia đình. Với phương châm: Lấy chất lượng làm mục tiêu số một; Lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu; Lấy uy tín thương hiệu làm sức mạnh trường tồn, sơn Camper đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và chất lượng tốt nhất đến tận tay người dùng. 

Chắc chắn rằng tương lai không xa, Việt Mỹ không chỉ chiếm thị phần quan trọng của ngành sơn Việt Nam mà còn sải cánh vươn xa hơn ra thị trường Quốc tế, khẳng định giá trị thương hiệu Việt trên thế giới.

 

0